Thứ Năm, 19 tháng 4, 2018

Khám phá những sim số đẹp nhất cho tuổi kỷ dậu

Chọn sim phong thủy và hợp với năm tuổi đang trở hành xu hướng ngày nay. Những người sinh năm 1969 – tuổi Kỷ Dậu muốn tìm sim hợp mệnh cần biết rõ về các quy luật ngũ hành và vận mệnh của từng con số trong sim phong thủy hợp tuổi tại Blog http://entrevista-para-emprego.info/. Một số sim hợp tuổi Kỷ Dậu không chỉ dễ nhớ mà cần phải tuân theo một quy luật ngũ hành nhất định.
Những quy luật khi chọn sim hợp tuổi Kỷ Dậu

Mỗi một người sinh ra đều có năm sinh thuộc các hành mệnh nhất định như Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Những người sinh năm 1969 mang mệnh Thổ vì vậy khi chọn sim hợp tuổi Kỷ Dậucần phải chọn những con số mang mệnh Thổ hoặc tương sinh với Thổ. Mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Kim (bởi Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim), những người mệnh Thổ sẽ xung khắc với mệnh Mộc và Thủy (bởi Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy).

Lựa chọn được một số điện thoại hợp mệnh, chúng sẽ mang lại những điều may mắn cho bạn và mọi việc đều hợp với ngũ hành tương sinh sẽ đều diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.

Những con số mang lại may mắn và tương sinh với người sinh năm 1969 – Kỷ Dậu là con số 8, 5 , 9 và số 2. Khi chọn sim bạn nên ưu tiên xuất hiện những con số này và ví trí xuất hiện ở nhóm số cuối. Ngược lại với những con số tương sinh, bạn cần tránh những số sim có chứa số xung khắc như số 3 và số 4.

Ngoài ra, một số sim phong thủy, sim hợp tuổi Kỷ Dậu cũng cần phối hợp cùng các yếu tố sau đây:

-  Cân bằng được âm dương, có phong thủy tốt

-  Tương sinh với ngũ hành của chính thân chủ Kỷ Dậu không chỉ là 1, 2 con số mà toàn bộ dãy số sim.

- Vượng khí tốt, mang những ý nghĩa may mắn, đại cát, đại lợi.

- Quái khi hàm mang ý nghĩa tương hỗ và tương trợ cho người sử dụng. Đây chính là điểm cát tường khi chọn số sim hợp tuổi Kỷ Dậu.

 Khám phá những sim số đẹp nhất cho tuổi kỷ dậu

Một số sim đẹp không chỉ mang lại sự may mắn và thành công cho bạn trong sự nghiệp, nó còn thể hiện được cá tính và giúp mọi người chú ý, quan tâm đến bạn nhiều hơn. Lựa chọn sim hợp tuổi Kỷ Dậu – 1969 sẽ đánh dấu được mốc thời gian bạn sinh ra, sim còn đặc biệt hơn khi bạn cũng chính là người thích đuôi có bốn số 1969 vô cùng đặc biệt và nhiều ý nghĩa.


Những sim số đẹp nhất cho tuổi Kỷ Dậu

Để chọn cho mình một số sim hợp tuổi Kỷ Dậu, thật dễ dàng khi bạn đến với dịch vụ tư vấn cách chọn sim theo phong thủy tại http://www.talk-of-the-town.info/. Chỉ cần bạn chọn những yêu cầu, điền đầy đủ những thông tin như về năm sinh, xem sim phong thủy bạn sẽ có 1 list những số sim với nhiều mức giá khác nhau và thoải mái lựa chọn.

Nếu bạn còn phân vân không biết lựa chọn số sim nào cho phù hợp nhất với năm sinh và vận mệnh của mình, hãy liên hệ tới số Hotline hoặc nhân viên hỗ trợ để được tư vấn ngay lập tức.